Với quy mô 60 giường bệnh, gồm các khoa: Khám bệnh, Nội – HSCC, Ngoại – GMHS, Phụ - Sản, Dược, CĐHA & TDCN, Xét nghiệm, Các chuyên khoa, Phục Hồi chức năng và Trung tâm hỗ trợ sinh sản và chẩn đoán trước sinh, Bệnh viện đã không ngừng sửa chữa và nâng cấp phòng làm việc, nhà điều trị, đầu tư trang thiết bị hiện đại, đem nhiều kỹ thuật Y học tiên tiến đến với người bệnh như chụp CTScanner, Siêu âm 4 chiều, X-quang vú, chụp răng toàn cảnh, X-quang kỹ thuật số, dàn máy xét nghiệm tự động hiện đại, Nội soi và phẫu thuật nội soi. Đặc biệt trong năm2016, nhờ dự án ADB của Trường Đại học Y Dược Thái Nguyên, Bệnh viện đã được trang bị thêm nhiều máy móc hiện đại trị giá gần 100 tỷ để phục vụ công tác khám chữabệnh; đã thành lập và đưa vào hoạt động Khoa Phục hồi chức năng và Trung tâm Hỗ trợ sinh sản và Chẩn đoán trước sinh. Bệnh viện đã lập dự án vay vốn ngân hàng xây mớiNhà điều trị, phấn đấu đến năm 2020 nâng công suất giường bệnh lên 200 giường có đủ các khoa phòng điều trị theo tiêu chuẩn Bệnh viện hạng II, thực hiện tốt công tác  khámchữa bệnh, phục vụ đào tạo, nghiên cứu khoa học và chỉ đạo tuyến.Hiện nay, Bệnh viện đang ra sức thi đua lập thành tích, làm tốt công tác chuyên môn và long trọng tổ chức Đại lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Bệnh viện và chào mừng 127 nămngày sinh Hồ Chủ tịch vào ngày 19/5/2017.Đây là một ngày đặc biệt quan trọng, một ngày vui lớn và tự hào của cán bộ viên chức, người lao động Bệnh viện Trường Đại học Y khoa Thái Nguyên.

MỘT SỐ HÌNH HẢNH HOẠT ĐỘNG

CỦA BỆNH VIỆN TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y KHOA THÁI NGUYÊN